Top +6 hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay

Top +6 hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất hiện nay
Vay tiền nhanh là một hình thức vay tiền đang được đón nhất phổ biến trong những năm gần đây. Hình thức này đã đánh tan rào cản về thủ tục và điều kiện vay trước đây. Thay vì phải mất 3-5 ngày để hoàn thành một khoản vay ngân hàng thì bây giờ chỉ cần vài tiếng trong ngày đã có thể vay ngay và điều kiện vay cũng rất đơn giản. Dưới đây là một hình thức vay tiền được áp dụng trong cách thức vay tiền nhanh trên thị trường hiện nay. 

[1*] Vay tiền nhanh bằng CMND và Sổ hộ khẩu

Vay tiền từ CMND và Sổ hộ khẩu được khá nhiều khách hàng vay tiền ưu tiên lựa chọn. Bởi vì gói vay này sử dụng các giấy tờ cơ bản nhất mà ai cũng có thể có, chính bởi sự tiện lợi này mà ai cũng có thể vay được dễ dàng.

Đây là việc vay tiền rất dễ dàng:

  • Vay tiền không cần người bảo lãnh.
  • Bạn không cần chứng minh thu nhập.
  • Và tất nhiên bạn cần có CMND và Sổ hộ khẩu là sẽ vay được.
  • Không cần thế chấp tài sản

[2*] Vay nhanh theo CMND và Giấy phép lái xe

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần có CMND và bằng lái xe chính chủ là có thể vay tiền ngay. Khách hàng sẽ được xem xét cho vay với hạn mức phù hợp nếu đáp ứng được các điều kiện của tổ chức cho vay đưa ra.

[3*] Vay tiền nhanh theo hợp đồng trả góp cũ

Vay theo hợp đồng trả góp cũ là hình thức vay tín chấp dựa trên hợp đồng cũ của khách hàng tại các tổ chức tín dụng khác. Đây là hình thức vay tiền nhanh dựa trên những thông tin có sẵn trên hợp đồng tín dụng cũ của người vay. Kèm theo đó, đối chiếu sợ bộ với các thông tin thay đổi ở hiện tại. Xem xét đủ khả năng tài chính sẽ thực hiện cho giải ngân khoản vay cho khách hàng.

[4*] Vay nhanh theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là một hình thức vay tín chấp nhưng trên thực tế thì người vay sẽ sử dụng hợp đồng BHNT như một tài sản đảm bảo. Khác với vay thế chấp tài sản thông thường người vay vẫn có thể thụ hưởng những quyền lợi theo các điều khoản của hợp đồng. Tổ chức cho vay chỉ dựa vào thông tin trên hợp đồng như thông tin cá nhân, giá trị gói bảo hiểm, mức phí đóng hàng kỳ,… để căn cứ cho vay.

[5*] Vay tiền theo bảng lương

Vay tiền theo bằng lương là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo mà chỉ cần chứng minh thu nhập bằng lương. Mức lương chứng minh được khả năng chi trả và xác định được hạn mức vay của người vay. 

Những giấy tờ để chứng minh thu nhập từ lương bao gồm: HĐLĐ/Xác nhận công tác, Sao kê tài khoản ngân hàng/ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

[6*] Vay tiền nhanh bằng Sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay tín chấp khá mới lạ. Chỉ với Sim Viettel đăng ký chính chủ là có thể vay tiền online tại nhà mà không cần phải đi đâu. Với hệ thống dữ liệu thông minh, các đơn vị tài chính có thể trích xuất được khả năng chi tiêu trong thuê bao của bạn có thể thay thế cho chứng minh thu nhập. Dựa vào đó có thể xác định được hạn mức vay.

Trên đây là 6 hình thức vay tiền nhanh mà bạn có thể lựa chọn để đăng ký vay tiền. Tuy nhiên cách thức vay như thế nào thì bạn cần phải đọc thêm hướng dẫn sau đây.

Giới thiệu Dịch vụ vay tiền nhanh tại VaytienAZ cung cấp

Công ty Tài chính VaytienAZ là đơn vị tài chính tín dụng, chuyên dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày, đăng ký hoàn toàn trên online mà không cần gặp mặt. VaytienAZ đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành tín dụng cho vay. Liên kết với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam như Techcombank, Vietcombank, ABC,… VaytienAZ tự hào đã mang lại rất nhiều giải pháp hữu hiệu cho khách hàng vay tiền.

Liên hệ với VaytienAZ để được tư vấn chi tiết hơn qua địa chỉ sau:

LH: Quảng Cáo 0878.229965

Chat Zalo