[Giải Pháp] Vay tiền online bằng CMND và Sổ hộ khẩu

[Giải Pháp] Vay tiền online bằng CMND và Sổ hộ khẩu
Vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu là một trong những hình thức vay tiện lợi được nhiều người áp dụng. Đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu sử dụng vốn lập nghiệp. Việc vay bằng các loại giấy tờ này có những đặc điểm riêng biệt. 

Với giải pháp vay tiền online VaytienAZ bạn sẽ chỉ cần có CMND và SHK là có thể vay tiền hoàn toàn trên online mà không cần gặp mặt bất kỳ ai.

Nét đặc trưng của việc vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu

Việc thực hiện vay tiền không phải là việc đơn giản và thường đi kèm với các thủ tục phức tạp. Người tiêu dùng luôn hướng tới các hình thức cho vay tiền nhanh, thủ tục gọn nhẹ, đơn giản. Trong đó phải kể đến vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu.

#1. Thủ tục đơn giản

Đây là yếu tố mà nhiều người đánh giá cao khi chọn lựa vay tiền bằng sổ hộ khẩu hay vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân. Bởi lẽ, các loại giấy tờ này ai cũng có được khi đủ tuổi chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của mình.

#2. Điều kiện dễ dàng

Khi đã có đầy đủ các loại giấy tờ trên, người vay không cần phải có người bảo lãnh, không cần phải chứng minh nguồn gốc thu nhập. Tất cả cần thiết nhất là CMND là sẽ được vay.

#3. Lãi suất tiền vay

Mức lãi suất của việc vay theo hình thức này thường cao hơn mức thông thường một chút. Đây là điều dễ hiểu khi mà bên cho vay đang nhận phần lớn rủi ro về họ. Với việc vay không tài sản thế chấp, không bảo lãnh thì đây là nguồn thu nhập cũng như là bảo lãnh cho việc vay tiền của khách hàng.

#4. Số tiền vay tối đa

Do hình thức này không có gì đảm bảo nên số tiền vay thường không quá lớn. Thương mức tối đa sẽ từ vài chục triệu trở lại. Tuy nhiên, với những bạn trẻ khởi nghiệp thì đây quả là số tiền quý giá. Vì vậy vay tiền không cần hộ khẩu gốc hay cmnd được khách hàng sử dụng khá nhiều.

Điều kiện để có thể vay tiền bằng CMND và SHK

Để hợp pháp trong quá trình vay vốn thì người đi vay cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản bên dưới đây.

  • Người vay có quốc tịch Việt Nam và là công dân hợp pháp
  • Đang ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
  • Có khả năng lao động, có hợp đồng lao động ít nhất 1 năm 
  • Thu nhập hàng tháng phải tối thiểu từ 3 triệu/tháng 
  • Mục đích vay và sử dụng vốn hợp pháp và phù hợp với quy định. 
  • Có đầy đủ năng lực tài chính và nguồn trả nợ tốt để thực hiện các nghĩa vụ trả nợ 
  • Tại thời điểm vay vốn người đi vay không có nợ xấu tại bất kỳ các tổ chức tín dụng nào. 

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu

Với các đặc điểm như trên, có thể thấy hình thức cho vay tiền này sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau như:

-1- Vay được nhiều lần

Người vay có thể vay được với nhiều lần khác nhau và với hạn mức khác nhau. Đây là tính tích cực trong vay tín dụng dành cho khách hàng áp dụng hình thức trên.

-2- Giải ngân nhanh chóng

Một ưu điểm của vay tiền online nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là thời gian xét duyệt khoản vay. Chỉ trong vòng 10 phút là bạn đã có thể nhận được tiền chuyển vào tài khoản sau khi đăng ký vay. Quá nhanh phải không, và dám chắc là hiện tại không có hình thức vay vốn của ngân hàng nào có thời gian giải ngân nhanh như vậy.

-3- Không phải thế chấp

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ online khách hàng sẽ không phải thế chấp tài sản, cũng không cần tới bên thức 3 để bảo lãnh mà vẫn đảm bảo được điều kiện vay.

-4- Thông tin được bảo mật

Do việc cung cấp thông tin liên quan đến vay tiền bằng hộ khẩu hoặc cmnd nên các thông tin khách hàng được bảo mật chặt chẽ. Người tiêu dùng không cần phải quá lo lắng mất cắp thông tin dẫn đến các rủi ro về nợ tín dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được vay tiền bằng cmnd và hộ khẩu có đặc điểm như thế nào. Trên cơ sở đó biết được các ưu điểm tích của mà hình thức này mang lại. Điều này giải thích vì sao ngày càng nhiều người sử dụng.
⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )


⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

LH: Quảng Cáo 0878.229965

Chat Zalo