Các hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất năm 2020

Các hình thức vay tiền nhanh phổ biến nhất năm 2020
Bạn đang tìm hiểu về hình thức vay tiền nhanh, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với các hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện nay. Dưới đây là 4 hình thức vay tiền nhanh khác nhau được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2020.

No photo description available.

Các hình thức vay tiền nhanh phổ biến hiện này.

Hãy cùng điểm qua một số hình thức vay tiền nhanh đang triển khai phổ biến nhất hiện nay.

[1*] Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu

Vay tiền nhanh chỉ bằng CMND và Sổ hộ khẩu là gói vay tiền cơ bản và nhanh chóng nhất khi vay tại VaytienAZ. Hình thức này hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn để tài chính nhanh chóng. Không cần chứng minh thu nhập và không thẩm định người thân. Tuy nhiên hạn mức vay chỉ dưới 10 triệu.

[2*] Vay tiền bằng CMND và Giấy phép đăng ký xe

Vay tiền bằng CMND và Giấy phép đăng ký xe là hình thức vay tiền nhanh không cần phải thế chấp xe. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và có Giấy phép đăng ký xe (Cavet xe) chính chủ. Hạn mức vay sẽ tùy thuộc vào giá trị của xe.

[3*] Vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là một hình thức vay tín chấp nhưng trên thực tế thì người vay sẽ sử dụng hợp đồng BHNT như một tài sản đảm bảo. Công ty cho vay sẽ dựa vào thông tin trên hợp đồng như thông tin cá nhân, giá trị gói bảo hiểm, mức phí đóng hàng kỳ,… để căn cứ cho vay.

[4*] Vay tiền theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tiền nhanh với hạn mức cao dựa vào mức lương. Hạn mức vay từ bảng lương sẽ có thể gấp 4-6 lần mức lương. Người vay tiền cần phải làm việc tối thiểu 3 tháng và có hợp đồng lao động.

Những giấy tờ để chứng minh thu nhập từ lương bao gồm: HĐLĐ/Xác nhận công tác, Sao kê tài khoản ngân hàng/ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

Vay tiền nhanh ở đâu uy tín.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền online nhanh uy tín. Đó chính là Công ty tài chính VaytienAZ – chuyên cung cấp dịch vụ vay online trong ngày chỉ cần có CMND.

Liên hệ VaytienAZ qua địa chỉ sau:

LH: Quảng Cáo 0878.229965

Chat Zalo